Tập đoàn Khang Điền chủ đầu tư dự án The Privia

Tại thị trường bất động sản Việt Nam, Khang Điền được biết đến là một trong những nhà đầu tư bất động sản lớn và Uy Tín. Luôn đi đầu với các danh mục bất động sản đa dạng tại TP.HCM đặc biệt là khu đông Tp.HCM. Với hơn 50 dự án bất động sản chất lượng, cung cấp ra thị trường cả nước trên 20.000 sản phẩm đa dạng từ đất nền nhà ở, nhà biệt thự, nhà liền kề, căn hộ chung cư, lô đất công nghiệp, tỉ lệ hấp thụ sản phẩm đạt trên 90%.

Hơn 20 năm có mặt trên thị trường bất động sản, Khang Điền đã trở thành một thương hiệu khách hàng yêu thích bởi tính linh hoạt, sản phẩm đa dạng với chất lượng vượt trội và hơn hết là tính thanh khoản cực kỳ cao. Khang Điền là một trong số ít chủ đầu tư bất động sản sở hữu được năng lực tài chính vững mạnh và an toàn với báo cáo tài chính được kiểm toán hàng năm bởi công ty kiểm toán Ernst & Young. Do đó Khang Điền đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ cổ đông, bao gồm cổ đông lớn là các quỹ đầu tư nước ngoài như Dragon Capital và VinaCapital.

CHỦ ĐẦU TƯ KHANG ĐIỀN

Tên đầy đủ: Công ty cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Nhà Khang Điền (mã KDH – sàn HOSE).

Chủ tịch HĐQT: (Bà) MAI TRẦN THANH TRANG

Địa chỉ trụ sở: Tầng 11, 12 Tòa nhà Saigon Centre Office, 67 Lê Lợi, Bến Nghé, Quận 1, TPHCM

Email: info@khangdien.com.vn

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

NĂM QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN
2021 Thành lập Công ty TNHH Đầu tư và Kinh doanh Nhà Khang Điền
2027

TĂNG VỐN VÀ IPO THÀNH CÔNG TY CỔ PHẦN

Công ty tăng vốn và IPO thành Công ty Cổ phần với vốn điều lệ 332 tỷ đồng. Quỹ đầu tư nước ngoài VinaCapital và Prudential góp vốn trở thành cổ đông

2010

NIÊM YẾT CỔ PHIẾU TRÊN SỞ GIAO DỊCH CHỨNG KHOÁN TP. HỒ CHÍ MINH

Tăng vốn điều lệ lên 439 tỷ đồng và niêm yết 43,9 triệu cổ phần (mã cổ phiếu KDH) trên Sở Giao dịch Chứng khoán TP. Hồ Chí Minh (HSX).

2014

QUỸ ĐẦU TƯ DRAGON CAPITAL TRỞ THÀNH CỔ ĐÔNG LỚN

Tăng vốn điều lệ lên 750 tỷ đồng với sự tham gia của cổ đông lớn là Quỹ đầu tư Dragon Capital.

Triển khai dự án nhà phố Mega Ruby và Mega Residence tọa lạc tại đường Võ Chí Công (TP.Thủ Đức).

2015

TRIỂN KHAI DỰ ÁN BIỆT THỰ CAO CẤP LUCASTA, THE VENICA Ở KHU ĐÔNG VÀ MỞ RỘNG SANG KHU NAM TPHCM

 • Triển khai dự án biệt thự cao cấp Lucasta và The Venica tọa lạc tại đường Liên Phường và Đỗ Xuân Hợp (TP.Thủ Đức).
 • Triển khai dự án nhà phố Mega Village và Melosa Garden tọa lạc tại đường Võ Chí Công và đường D2 (TP.Thủ Đức).
 • Tăng vốn điều lệ lên 1.800 tỷ đồng và tích lũy diện tích đất có quy mô lớn ở khu Nam TP. Hồ Chí Minh.
2018

TRIỂN KHAI KHU CĂN HỘ JAMILA, SAFIRA VÀ TÍCH HỢP QUỸ ĐẤT Ở KHU NAM TPHCM

 • Triển khai hai dự án chung cư quy mô lớn Jamila và Safira tọa lạc trên đường Võ Chí Công (Vành Đai 2) và Cao tốc TP. Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.
 • Tăng vốn điều lệ lên hơn 4.140 tỷ đồng và tích hợp quỹ đất hữu dụng với quy mô trên 500ha ở khu Nam TP. Hồ Chí Minh.
2020

Triển khai dự án biệt thự và nhà phố Verosa Park nổi bật ở khu Đông và định vị thị trường của Tập đoàn Khang Điền ở khu vực Tây Nam TP.HCM với dự án Khu căn hộ Lovera Vista

 • Triển khai dự án nhà liên kế và biệt thự Verosa Park tọa lạc tại trung tâm Quận 9, nút giao đường Liên Phường – Võ Chí Công, kế cận Quận 2 (TP. Thủ Đức).
  • Triển khai dự án chung cư Lovera Vista, khẳng định thị phần của Khang Điền ở khu Tây Nam TP. Hồ Chí Minh.
2021

Đánh dấu cột mốc 20 năm phát triển

 • Tiếp tục kinh doanh dự án chung cư Lovera Vista (Bình Chánh).
 • Tích cực thực hiện trách nhiệm xã hội, nỗ lực chăm lo cho CBCNV, đóng góp cho ngành y tế và hỗ trợ cộng đồng phòng chống đại dịch Covid-19.
 • Kỷ niệm 20 năm thành lập và phát triển với danh mục trên 50 dự án, cung cấp cho thị trường hơn 20 nghìn sản phẩm đa dạng, đạt tỷ lệ hấp thụ trên 90%.
 • Nhận Huân chương Lao động hạng Ba, Bằng khen Thủ tướng Chính phủ và các giải thưởng uy tín khác.
2022

Triển khai dự án The Classia và được công nhận là Thương hiệu quốc gia Việt Nam do Bộ Công thương tổ chức

 • Triển khai dự án The Classia (TP. Thủ Đức), bàn giao nhà và trao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất cho khách hàng.
 • Được công nhận là Thương hiệu quốc gia Việt Nam do Bộ Công Thương tổ chức.
 • Tăng vốn điều lệ lên hơn 7.168 tỷ đồng, kiên định phát triển bền vững.
2023 Triển khai dự án Căn hộ The Privia tại thị trường khu Tây Tp.HCM 

Năm 2022 KHANG ĐIỀN ĐƯỢC CÔNG NHẬN THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA

- Năm 2022 là năm thứ 8 chương trình Thương hiệu quốc gia Việt Nam diễn ra, thu hút hơn 1000 doanh nghiệp ở đa ngành nghề tham gia và xét chọn ra 172 doanh nghiệp với tổng số 325 sản phẩm đạt giải.

undefined

- Hơn 20 năm đuổi giá trị thật, Tập đoàn Khang Điền đã cung cấp ra thị trường hơn 20.000 sản phẩm, tạo dựng nhiều khu dân cư đáng sống, kết nối liên hoàn tại TP. Hồ Chí Minh. Hiện Khang Điền là một thương hiệu mạnh, được khách hàng yêu mến và giới chuyên môn đánh giá cao, tỷ lệ hấp thụ sản phẩm tốt và đạt nhiều giải thưởng có giá trị từ các tổ chức trong và ngoài nước.

- Với những nỗ lực bền bỉ, Tập đoàn Khang Điền (KDH) đã được trao tặng Bằng khen của UBND TP.HCM, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, 2 Huân chương Lao động hạng Ba, Top 100 Sao Vàng Đất Việt. Tính đến năm 2022, Tập đoàn đã liên tiếp đạt được các giải thưởng uy tín trong ngành như: 5 năm liền trong “Top 10 Chủ đầu tư & phát triển BĐS uy tín” (Vietnam Report và báo Vietnamnet); 6 năm liên tiếp đạt “Top 10 Nhà phát triển BĐS tiêu biểu Việt Nam” (Nhịp Cầu Đầu Tư); 7 năm liền trong “Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam” (Forbes Việt Nam); đặc biệt 8 năm liên tiếp, những dự án do Khang Điền phát triển đều được vinh danh tại các hạng mục quan trọng của giải thưởng PropertyGuru Vietnam Property Awards (VPA)…

undefined

- Với mục tiêu trở thành doanh nghiệp bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam, Khang Điền luôn nhận thức rõ về vai trò quan trọng của thương hiệu trong việc nâng cao giá trị của doanh nghiệp.

- Khang Điền luôn kiên định với mục tiêu kiến tạo không gian sống hoàn hảo, xứng đáng trở thành “nơi đặt niềm tin, nơi xây tổ ấm” cho khách hàng khi chuyên tâm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản với nền tảng pháp lý minh bạch. Tập đoàn liên tục mở rộng quỹ đất, quy mô, thu hút vốn đầu tư nước ngoài và phát triển các dự án nhà ở chất lượng với kiến trúc hiện đại, giá thành hợp lý và dịch vụ tận tâm.

undefined

undefined

CÁC DỰ ÁN ĐÃ VÀ ĐANG TRIỂN KHAI

Chủ đầu tư Khang Điền luôn hướng tới việc xây dựng và bán hàng nhanh chóng, cùng với việc hoàn thành các thủ tục pháp lý một cách nhanh nhất có thể. Tuy nhiên, tốc độ tiến trình công trình luôn được đồng hành với chất lượng, đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất của một tập đoàn Bất động sản uy tín. Điều này phản ánh triết lý cốt lõi của Khang Điền, đó là làm đúng từ đầu, cẩn trọng từng bước phát triển sản phẩm từ giai đoạn ban đầu đến khi dự án hoàn thiện. Mục tiêu của tập đoàn là mang đến cho khách hàng không chỉ một ngôi nhà, mà còn là sự an tâm về quyền sở hữu tài sản có giá trị gia tăng bền vững theo thời gian.

undefined

Năm 2023 hứa hẹn bước đột phá mới ở thị trường Khu Tây TP.HCM với dự án The Privia cho ra thị trường hơn 1034 sản phẩm căn hộ sở hữu lâu dài, Shophouse.... hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân một môi trường sống hiện đại và tiện nghi. Dự án được thiết kế với rất nhiều tiện ích như hồ bơi, phòng tập gym, khu vui chơi trẻ em, công viên cây xanh, khu BBQ,...để đáp ứng nhu cầu của mọi gia đình. Ngoài ra, dự án còn có đội ngũ bảo vệ và an ninh 24/7 để đảm bảo an toàn an ninh và tạo cho cư dân sự yên tâm về cuộc sống.

 

  |   Căn hộ The Privia

Tư vấn miễn phí (24/7) 0986684116

Tư vấn miễn phí (24/7) 0986684116