Chỉ 600 tr ban đầu bạn có thể sở hữu ngay căn hộ The Privia Khang Điền

Dự án căn hộ The Privia tại Bình Tân hiện đang cung cấp một cơ hội hấp dẫn cho người mua với mức đặt cọc ban đầu là 600 triệu đồng. Dự án này do Tập đoàn Khang Điền phát triển, nằm trên diện tích rộng 1,8 ha và bao gồm ba tòa tháp với tổng cộng 1.043 căn hộ, với giá dự kiến khoảng 48 triệu đồng cho mỗi mét vuông (tính trên tường, chưa bao gồm VAT). 

undefined

Phối cảnh tổng thể The Privia

Để hỗ trợ người mua, chủ đầu tư đã thiết lập một chương trình ưu đãi đáng chú ý. Theo đó, người mua chỉ cần thanh toán trước 20% giá trị căn hộ, khoảng 600 triệu đồng, và ngân hàng sẽ hỗ trợ vay lên đến 75% giá trị căn hộ. Thêm vào đó, chương trình này cũng giúp người mua không phải trả lãi và gốc trong vòng 2 năm đầu.

Với chính sách thanh toán này, người mua có thể sở hữu căn hộ The Privia chỉ với khoản tiền ban đầu 600 triệu đồng. Dự án dự kiến sẽ bàn giao vào quý IV năm 2024, và cư dân mới sẽ bắt đầu thanh toán phần còn lại cho ngân hàng vào quý IV năm 2025. Ngoài ra, đối với những người mua có vốn dư dả, họ còn có tùy chọn chương trình thanh toán nhanh với việc thanh toán 70% tổng giá trị hợp đồng mua bán bằng tiền mặt để nhận 10% giá trị hợp đồng làm quà tặng.

undefined

Hình ảnh nội thất căn hộ The Privia

The Privia cũng hứa hẹn trở thành một khu căn hộ nổi bật tại Bình Tân nhờ những ưu đãi về chính sách thanh toán. Dự án này có vị trí đắc địa, nằm ngay trên mặt tiền đường N1 và kết nối trực tiếp đến đường An Dương Vương và Nguyễn Hới, cách công viên Lý Chiêu Hoàng rộng 6.000 m2. Với vị trí giao điểm giữa Bình Tân, quận 6 và quận 8, cư dân chỉ mất khoảng 20 phút để di chuyển đến trung tâm quận 1.

Ngoài ra, trong bán kính 5 km xung quanh dự án The Privia, có sẵn một loạt các tiện ích như Aeon Mall Bình Tân, các bệnh viện đa khoa, trường học cấp độ, trung tâm mua sắm và chợ truyền thống. Trong khuôn viên dự án cũng có nhiều tiện ích như hồ bơi dài 50 mét, phòng tập thể dục, lớp yoga, khu thể thao ngoài trời, khu vui chơi cho trẻ em và khu BBQ.

Hiện tại, tiến độ thi công dự án The Privia diễn ra ổn định, với tòa tháp A đã xây lên tầng 13, tòa tháp B đã đạt tầng 16 và tòa tháp C đã đạt tầng 19. Dự án này tuân thủ tiêu chuẩn công trình xanh EDGE, đảm bảo tối ưu hóa công năng sử dụng, tận dụng gió và ánh sáng tự nhiên, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường.

Copyright 2023 by www.canhotheprivia.com.vn - All Rights Reserved   |   Design by SubiWeb.com

Download Bảng Giá
Tư vấn miễn phí (24/7) 0393333139

Tư vấn miễn phí (24/7) 0393333139